Đánh giá xe đạp đua KTM Strada 1000 CD

Share Button

Xe đạp đua KTM Strada 1000 CD

KTM có thể được biết nhiều hơn về những chiếc mô tô hàng đầu nhưng đội ngũ thiết kế không muốn thấy nó được chạy bằng xăng và đổi lại sang xe đạp bằng bàn đạp để xe có thể di chuyển.

Đánh giá tổng thể

Điểm 10

Ưu điểm

Nhanh, thoải mái, sang trọng

Cân đối

Groupset Tiagra đầy đủ, đỉnh cao

Nhược điểm

Truyền động bánh răng không được trơn tru

Nhà sản xuất: KTM

Giá dự kiến: 929.99 bảng Anh

Mặc dù KTM Strada 1000 CD là chiếc xe đạp đua dưới 1000 bảng Anh nhưng nó trông thật chất lượng. Kiểu dáng nổi bật, mối hàn mịn, các chi tiết nhỏ tinh tế và thẫm mỹ cao. Màu đen trắng xanh kết hợp hài hòa. Shimano Tiagra thông số kĩ thuật cao, pô tăng Ritchey có quyền lực và thương hiệu riêng.

MIP_18295crop-630x296

KTM Strada 1000 CD là một chiếc xe đạp cân đối, các mô hình bán cổ điển nhỏ gọn, chiều dài cơ sở phù hợp và gióng ngang có chiều cao hợp lý. Mối hàn mịn vá sơn được thiết kế rất đẹp.

Các truyền động của bánh răng không được trơn tru nhưng đã được groupset Tiagra hỗ trợ. Các tay đua sẽ cần hỗ trợ của phanh xe trong những trường hợp cấp thiết. Líp của KTM hoạt động chuyên nghiệp.

Sẽ có vấn đề với Shimano R501s trên một chiếc xe đạp có giá 300 bảng Anh nhưng sự thật thì đây là một chiếc xe đạp 929 bảng Anh, và bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về điều đó. XE đạp đua KTM Strada 1000 không đặc biệt nhẹ hoặc chất lượng cao nhưng vẫn phù hợp và đem lại cho người cưỡi những khoảnh khắc đáng nhớ, phù hợp với người cưỡi, KTM thật sự hiểu được điều họ đang làm là gì.

MIP_18317crop-630x350

KTM không phải là chiếc xe đạp đua tốt nhất nhưng nó pha trộn nhiều yếu tố của một chiếc xe đạp tốt. Khung xe cứng rắn, đủ để chống lại những yếu tố tác động bên ngoài, ổn định gia tốc và tạo lực để có thể leo dốc dễ dàng, sự thoải mái và thú vị triệt để trên từng đoạn đường. Vừa phải không phải quá nhanh cũng không quá chậm, phù hợp với những tay đua thể thao và giải trí độc đáo.

Trong thực tế, cũng rất khó để chê trách KTM, giá cả của chiếc xe đạp đua này hết sức phải chăng. Kiểu dáng độc đáo sang trọng, chi tiết linh kiện đẹp. Trên thị trường xe đạp nhôm vô cùng cạnh tranh, khốc liệt thì đây có thể coi là một gói mềm, và có thể thách thức bất kì ai muốn chinh phục, nhanh chóng thoải mái và sang trọng.

Đặc điểm kỹ thuật đầy đủ của KTM Strada 1000 CD

Khung xe: Nhôm

Phuộc :Carbon

Bánh răng: Shimano Tiagra 12-28t

 Chuỗi sên :Shimano Tiagra

Phanh :Shimano Tiagra

Bánh xe :Shimano R501

Lốp xe :Continental Ultra Sport 23c

 Thanh/Pô- tăng  :Ritchey Logic Comp nhôm/Ritchey OE nhôm

Yên xe : Selle Italia X1 Flow

Cọc yên: Ritchey OE nhôm

Kích cỡ có sẵn:45, 49, 52, 55, 57, 59cm

 Trọng lượng : 9.3kg/20.6lb (57cm)

Share Button
Đánh giá xe đạp đua KTM Strada 1000 CD
9 Total Score

Khung xe
9
Groupset
9
User Rating: 4.63 (2 votes)
No Comments

Leave a reply