So sánh xe đạp Giant Talon 3 2017 và Giant SCR 2 2017

Share Button

“Bầu ơi, thương lấy bí cùng
Tuy rằng khác giống nhưng chung 1 giàn”
Câu ca dao từ ngàn xưa để lại tưởng chừng như đã không còn tác dụng trên thị trường của bất kì lĩnh vực nào, bởi lẽ, thương trường như chiến trường. Tuy cả xe đạp Giant Talon 3 2017 và xe đạp Giant SCR 2 2017 đều trực thuộc nhà sản xuất mang thương hiệu Giant và trong cùng 1 phân khúc ở mức giá trên 10 triệu đồng thế nhưng mỗi model của dòng xe đạp đua lại mang 1 thế mạnh hoàn toàn riêng biệt, thuyết phục được những đối tượng khác nhau bằng các tính năng đặc trưng theo lối thiết kế của nhà sản xuất.

Xe đạp Giant Talon 3 2017

Xe đạp Giant Talon 3 2017

Xe đạp Giant Talon 3 2017

Với mong muốn mang đến sự cân bằng giữa vận tốc và sự kiểm soát trong quá trình trải nghiệm cho những tay đua đường phố, xe đạp Giant Talon 3 2017 đã mang bộ khung từ chất liệu nhôm Aluxx siêu nhẹ được thiết kế theo lối off-road cổ điển và công nghệ bánh răng 27,5 inch với khả năng bám đường cực tốt đưa đến sự thuyết phục cao cho bất kì những ai đã từng ngắm nhìn và thử qua 1 lần sử dụng. Có thể nói nhờ bộ khung nhẹ nhàng, mang trọng lượng tối ưu đã góp phần tạo nên tỉ lệ sức mạnh tuyệt vời, giúp người điều khiển dễ dàng, thoải mái hơn khi lang thang trên phố vào buổi chiều thanh vắng hay những giờ cao điểm đang tan tầm.
Với 2 màu sắc kết hợp giữa đen và xanh lá với đen kết hợp cam cho đầy đủ các kích cỡ từ XS, S, M, L, XL, xe đạp Giant Talon 3 2017 có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu và mong muốn của mọi đối tượng khách hàng bất kể về giới tính, chiều cao, cân nặng hay sở thích lẫn độ tuổi,…
Gần như được sản sinh ra ở cùng 1 thời điểm trong năm của 2017, xe đạp Giant Talon 3 2017 có mức giá đề nghị được đưa ra là 10.300.000 đồng.

Xe đạp Giant SCR 2 2017

Xe đạp Giant SCR 2 2017 dành cho những tay đua bán chuyên nghiệp

Xe đạp Giant SCR 2 2017 dành cho những tay đua bán chuyên nghiệp

Nhỉnh hơn 1 chút so với người anh em cùng mẹ khác cha, xe đạp Giant SCR 2 2017 dứt điểm bằng số tiền 12.500.000 đồng. Đây là 1 thiết kế đặc biệt dành riêng cho những tay đua muốn nâng cao thêm kinh nghiệm của chính mình trên các cung đường.
Vẫn là bộ khung sườn quen thuộc mang công nghệ Aluxx của thương hiệu Giant, thế nhưng bằng cấu tạo hình học đặc biệt , xe đạp Giant SCR 2 2017 có thể giúp người điều khiển vượt qua mọi điều kiện địa hình phức tạp được an toàn và dễ dàng hơn.
Bằng những màu sắc phối hợp ăn ý và ấn tượng như: xanh nhạt với xanh dương, đen với cam và đen với hồng cho 4 kích cỡ căn bản từ XS đến L, mẫu xe đạp đua đình đám của Giant đã mang đến 1 sự hài lòng như ý cho các tay đua đường phố bởi vì những ưu điểm đó đã góp phần tạo nên nguồn cảm hứng, sự thoải mái và thể hiện được nét năng động, mạnh mẽ cần thiết ở tay đua.
Ngoài ra, các chi tiết từ khung sườn, các bộ phận, bộ truyền động cho đến hệ thống bánh xe đều là từng mỗi sự trau chuốt, chăm chút và chọn lựa sao cho đạt được 1 tổng thể hài hòa đạt được như ý về cả thiết kế lẫn tính năng cần thiết cho người sử dụng.

Share Button

No Comments

Leave a reply